• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bộ Bình Ga Composite An Toàn Cho Khách Hàng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 3, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai giới thiệu bình gas chống cháy nổ Miss Gas Composite gồm các điểm mạnh gồm ✅ xuất xứ từ Châu Âu ✅ Nhẹ hơn 50% ✅ Giảm 15% gas ✅ Cách điện cùng nhiệt ✅ Nguyên liệu sợi thuỷ tinh.

   Các bạn bấm vô đây để update giá gas mới nhất hôm nay

   Bộ Bình Gas Composite Chống Nổ An Toàn Cho Người Dùng
   Công ty Miss Gas Composite – Thụy Điển đã đưa ra người dùng bình gas composite sản xuất theo công nghệ đúc tiên tiến với nhãn hàng Miss ga, độc quyền kinh doanh cùng cung cấp tại Việt Nam.

   [​IMG]

   Bình ga Composite được sản xuất bằng nguyên liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình gas composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao ko dẫn tới cháy nổ bình ga. Trong tình huống bình gas bị đặt ngay trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn ko bị cháy, chỉ mang những hạt nhựa composite nóng chảy ra, lúc nóng chảy từ khí ga trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ không mang trường hợp nổ tung ra như bình ga truyền thống. Hay đề cập cách thức khác là dù cháy cũng là “cháy mang kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ thiết kế của bình gas là không giới hạn. Điều này sở hữu tức thị sản phẩm đã phải trải qua quá trình test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) hết sức nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test và an toàn nên được xác nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng chú ý hơn, bình Composite sở hữu dùng van (điều áp) ngắt tự động, khi mang biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ sở hữu các viên bi nhỏ nhảy ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ các áp dụng khoa học tiên tiến, nổi trội nên bình ga composite đã đáp ứng được chuẩn cao của Châu Âu về vấn đề an toàn - chất lượng, đã được chứng nhận kết quả kiểm định & quy chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Thuận lợi hơn, Miss ga giúp người sử dụng có thể nhìn vào lượng gas trong bình qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. đồng thời, nhà cung cấp còn trang bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung ứng, bảo đảm lợi quyền cho các bạn.

   GasBanMai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, dịch vụ sẽ trao cho người dùng Giấy chứng thực chất lượng hàng hóa và Kết quả kiểm định bởi trung tâm kiểm định với tập huấn công nghệ an toàn lao động TP.HCM cấp. Theo đấy, có mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite chống cháy nổ được đặt tên tương đối “mỹ miều” Miss gas tại kiểu dáng được ngoài mặt đẹp mắt, rộng rãi màu sắc tươi sáng ranh mãnh, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… hiện nay bình composite Miss ga đang được dùng cho tập trung chính vì thị phần Thành phố Hồ Chí Minh, người dùng lúc sở hữu nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).

   Gas Ban Mai mang phần mềm quản lý hệ thống đại lí, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ gần nhất chăm sóc nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của các bạn trong 20 phút. Mức giá mỗi bình Miss ga: 369.000/bình đã bơm đầy gas sẵn. song song, tại các trung tâm điện máy, siêu thị, khu tậu tậu v.v… sẽ sở hữu những Showroom trưng bày, giới thiệu và chỉ dẫn người thăm quan sử dụng 1 vài sản phẩm an toàn, dễ dàng, hiện đại dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có cơ hội trải nghiệm với nhiều chức năng mới bởiMiss ga.

   Tham khảo thông tin mới nhất tại
   http://google.co.za/url?q=https://gasbanmai.com/gia-gas/
    
   Last edited: Jun 3, 2020

  Share This Page

  -->