• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hoa Tặng bạn gái theo cách nào mới ý nghĩa – cửa hàng hoa tươi: 098 537 1080

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by shophoa, Oct 15, 2020.

  1. shophoa

   shophoa New Member

   Tặng hoa cho bạn gái theo cách nào mới ý nghĩa – đặt điện hoa: 098 537 1080

   Tặng hoa 20-10 cho bạn gái cách trực tiếp hoặc trung gian cũng đều phù hợp trong mọi hoàn cảnh và món quà mà bạn lựa chọn để tặng.

   Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn món quà phù hợp nhất để tặng cô nàng bạn thích? Bạn có thể biết nàng thích ăn gì, sở thích gì nhưng chưa bắt được rằng nàng thích hoa nào nhất. Shop hoa tươi xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết nhỏ giúp bạn ghi điểm trong ngày đầu hò hẹn tới:

   Không phải chỉ đến ngày Lễ, dịp đặc biệt, bạn mới nghĩ đến việc tặng hoa nhé, vì người con gái nào cũng thích được nhân hoa mỗi ngày đấy. Vì vậy, một giỏ hoa hoặc chỉ đơn giản là một bông hoa hồng nhỏ cũng đủ nói lên cảm xúc tình cảm của bạn dành cho đối phương rồi. Tặng hoa không nhất thiết phải là loại nhập khẩu, nếu bạn là một người cẩn thận và nhạy bén thì việc lựa chọn loại hoa và trang trí họa tiết đơn giản cũng sẽ làm cô nàng hài lòng.

   Bí quyết tặng hoa trực tiếp

   Trong các dịp khai trương, tổ chức tiệc party, tiệc sinh nhật, mọi người có thói quen tặng hoa tươi trực tiếp hơn. Tặng hoa trực tiếp sẽ có ý nghĩa đầy đủ, biểu hiện bạn có sự tự tin tuyệt đối với món quà mình trao tặng. Bó hoa ấy sẽ thay bạn nói lên màu sắc riêng của bạn, những tâm tư tình cảm của bạn được gói gém bên chính từng cánh hoa ấy.

   Bí quyết tặng hoa gián tiếp

   Tùy từngTrong nhiều hoàn cảnh, trường hợp, bạn không thể gặp đối phương để tặng hoa trực tiếp được. Có thể là do bận công tác đột xuất hoặc bận một việc gì đó, bạn có thể đặt hoa qua dịch vụ điện hoa hoặc nhờ người quen chuyển đến người nhận. Tặng hoa cách gián tiếp cũng rất đặc biệt, nó sẽ khiến người ấy trong những ngày đầu sẽ tò mò về bạn và muốn gặp mặt bạn để nói tiếng cảm ơn hoặc một cuộc hò hẹn sau những ngày tặng hoa không chạm mặt. Đó sẽ là một bất ngờ và tạo sự khám phá cho cả người tặng và người nhận hoa.

   Cách tặng hoa này cũng không còn lạ lẫm với nhiều người nữa, đây là một cách thể hiện tình cảm gián tiếp nhưng sẽ kích thích trí tò mò và khơi dậy sự tìm tòi về bạn của người nhận.

   Chọn không gian và thời gian tặng hoa

   Để tạo một không gian thật ấn tượng cho ngày gặp gỡ, có thể chọn địa điểm là những quán càfe nhạc nhẹ, hoặc bên bờ biển…những yếu tố nhỏ này sẽ góp phần tạo cho món quà của bạn thêm lãng mạn đấy.

   Thực sự, đó mới chỉ là những yếu tố cơ bản quan trọng vẫn là cách bạn bộc lộ tình cảm với người yêu bằng lời nói chứ không hoàn toàn ở không gian. Hãy chọn lựa cách ưu tiên tốt nhất, thời điểm và không gian không quan trọng. Một cành
    

  Share This Page

  -->