• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Thị Trường Nhà Đất Bình Dương Bứt Phá Bởi Hạ Tầng Đồng Bộ Cao

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by shopdamvaynguhcm, May 8, 2020.

  1. shopdamvaynguhcm

   shopdamvaynguhcm New Member

   Nhờ cơ sở hạ tầng cùng đường xá đồng bộ nên 1 số công trình Nhà Đất Bình Dương phát triển mạnh mẽ, nhất là Emerald Golf View Thuận An.

   Bất Động Sản Bình Dương Bùng Nổ Do Hạ Tầng Phát Triển Cao
   chỉ cần khoảng gần đây Đất Nền Bình Dương đang cho thấy 1 sự bứt phá khôn xiết mạnh mẽ bởi tụ họp số đông nguyên tố quan yếu trong ấy cơ sở vật chất hạ tầng về giao thông tỉnh thành tạo dấu ấn tiên phong cho các nhà đầu cơ tại Bình Dương khái quát và cả nước kể riêng.

   [​IMG]

   1. Xây dựng giao thông đồng bộ
   Trước nhất phải nhắc đến đấy là sự thay đổi từ việc mở rộng & đầu tư nâng cấp một số tuyến giao thông trọng điểm, trong đó có thể thấy với vai trò là điểm nối giữa TP.HCM cùng Tp.Thủ Dầu một, Tp.Thuận An phát triển thành lối vào của Bình Dương nên nơi đây được đầu cơ những các con phố nối liền các khu vực như:

   - Quốc lộ 13

   - Đường ĐT 743

   - Đường Đại Lộ Bình Dương

   - Đường Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn…

   - Và đường thủy có sông SG

   Đáng đề cập nhất là dự án cải tạo, mở rộng quốc lộ 13 đến 6 làn xe nối Bình Dương – HCM, xây cầu vượt vì giao lộ quốc lộ 13 – cầu Ông Bố tại đô thị Thuận An và nút giao ngay tại cổng Khu công nghiệp VSIP một. dự kiến đến năm 2020 sẽ đưa vào hoàn tất, nhằm rút gọn khoảng cách đi lại từ Thuận An tới Thành phố HCM. Đây là một vài điểm sáng để thị trường bất động sản Thuận An nói chung & tỉnh Bình Dương ko dừng nâng cao trị giá.

   Trong đấy, một vài đường Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 743 kết nối giao thông từ Bình Dương tới Thành phố HCM dễ dàng, giảm sức ép lên QL 13 rất to, đồng thời cũng giúp giảm giá thành và rút ngắn thời kì vận chuyển hàng hóa, dịch vụ tới trường bay, bến cảng.

   2. Đẩy mạnh du lịch làng nghề
   Ngoài việc giúp lưu thông thuận lợi, thúc đẩy lớn mạnh kinh tế mà các tuyến phố giao thông này còn giúp phát triển du hý mạnh mẽ như du hý ven sông, du lịch làng nghề truyền thống (gốm sứ, mộc, điêu khắc) bởi địa phương. Với việc hệ thống hạ tầng liên lạc và thị thành tại Bình Dương có sự lớn mạnh mau chóng tương tự cũng sẽ đem lại các sự bức phá mới trong đó một trong những lĩnh vực cũng sẽ vững mạnh theo nhờ cơ sở vật chất ấy chính là BĐS.

   Toàn bộ hứa sẽ sở hữu phổ biến các Dự án mới gần tới mọc lên tại Bình Dương và sẽ tạo nên một bức tranh phát triển mạnh mẽ tạo cho những nhà đầu cơ an tâm lúc lựa chọn Bình Dương là nơi đầu cơ mạnh chỉ mất khoảng tới.

   The EMERALD GOLF VIEW - Khu Căn Hộ Đẳng Cấp Thượng Lưu

   Tổ chức đầu tư LÊ PHONG

   Công ty Cổ Phần tư vấn Địa Ốc Phúc Điền (Phúc Điền Land)

   Địa chỉ: 20/7 Bùi Thị Xuân, P. 2, Q. Quận Tân Bình

   Liên hệ: 0931.759.769
    

  Share This Page

  -->